Tại buổi tập huấn, các đ/c hướng dẫn viên của trường đã cung cấp cho các thầy cô giáo kiến thức chuyên ngành về các loại dịch bệnh truyền nhiễm và cách phòng tránh trong trường học. Đặc biệt, các thầy cô giáo được tìm hiểu sâu hơn bệnh sốt xuất huyết, kỹ năng sơ cứu hóc sặc, từ đó tăng cường truyền thông lồng ghép trong các bài giảng, hoạt động giáo dục ngoại khoá của nhà trường; phát huy tinh thần, trách nhiệm của nhà trường trong việc phòng chống các dịch bệnh và phòng chống hóc sặc góp phần xây dưng môi trường học tập lành mạnh, an toàn.
Được biết trong các hoạt động tập huấn chuyên đề cho đội ngũ giáo viên,nhân viên Y tế thường xuyên có sự phối hợp chặt chẽ nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về sức khoẻ về an toàn thực phẩm, để từ đó xây dựng trường học an toàn, đảm bảo tốt cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần cho các CBGVNV và các em học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh: