Cô !important;ng thức được một mẹ đảm trên một diễn đàn uy tín về ẩm thực chia sẻ cho các chị em cùng biết, đảm bảo thành công ngay từ lần đầu.
Nguyê !important;n liệu: Sườn: 500 gram; tỏi, tương ớt, dấm (hoặc chanh), đường, muối
Sườn cắt miếng vừa ăn
Cá !important;ch làm:
Bước 1:  !important;Sườn mua về rửa qua rồi đem rán vàng. Theo kinh nghiệm, thành viên Hương Giang thường rán khô luôn 2 mặt vậy mới thấm nhiều nước sốt.
Bước 2:  !important;Pha nước sốt theo đúng tỉ lệ: 3 - 2 - 1 (3 đường - 2 dấm - 1 muối), thêm tương ớt tạo màu, cho thêm ít nước lọc rồi quấy đều. Nhiều chị em sáng tạo đã góp ý có thể thay thế dấm bằng nước cốt chanh, sườn sẽ thơm hơn. Nhưng công thức vẫn là 3 - 2 - 1.
Chế nước sốt theo tỉ lệ 3 - 2 - 1
Bước 3:  !important;Tỏi 1 củ, bóc rửa sạch rồi băm nhỏ, phi tỏi vàng rồi cho sườn đã rán vào.
Bước 4:  !important;Đổ nước sốt vừa chế vào chảo sườn rim nhỏ lửa cho đến lúc cạn nước.
Chú !important;c các chị em trong nhóm có thêm 1 món ăn đưa cơm chiều chồng mỗi ngày làm việc mệt mỏi.