Đây là dịp để các nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.
Hội thi cũng là dịp nhằm tôn vinh những cô nuôi dưỡng giỏi về nghiệp vụ nấu ăn cho trẻ và là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về năng lực, phẩm chất đạo đức của đội ngũ nhân viên nuôi trong công cuộc đổi mới toàn diện ngành giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng.
Tham dự Hội thi có 5 nhân viên nuôi dưỡng của trường.
- Phần thi thực hành các nhân viên cùng nhau chế biến
10 suất ăn cho trẻ gồm món ăn mặn + món canh + món xào (hoặc salad) + món tráng miệng và bữa chính chiều + món tráng miệng + 1 món tự chọn. Khuyến khích tìm tòi chế biến món ăn mới, phù hợp với điều kiện thực hiện trong trường mầm non.
Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: