Tại buổi tập huấn, học viên đã được nghe đồng chí: Khuất Thị Dung- Phó trưởng phòng y tế Quận Long Biên phổ biến một số nội dung chính của Luật an toàn thực phẩm, mối nguy ô nhiễm thực phẩm, điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể, thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn truy xuất nguồn gốc và lưu mẫu thực phẩm theo Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể.
Sau khi nghe hướng dẫn, toàn thể CBGNNV trong nhà trường đã thảo luận về những nội dung được trình bày tại buổi tập huấn và được giải đáp một số thắc mắc về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở bếp ăn tập thể.
Cuối buổi tập huấn, toàn thể CBGVNV được kiểm tra bằng bộ câu hỏi đánh giá kiến thức ATTP. Giấy xác nhận kiến thức ATTP được cấp cho những người trả lời đúng 80% câu hỏi trở lên theo quy định. Buổi tập huấn được tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình.